ĐẢNG BỘ VIETCOMBANK TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ

Sáng ngày 11/10/2017, tại Hội trường tầng 19, Trụ sở chính, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội,  Đảng bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức khai giảng “Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” với sự tham gia của 139 học viên là các quần chúng ưu tú thuộc các Đảng bộ/Chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Vietcombank.

Đ/c Vũ Tiến Duật – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủyy Vietcombank phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc lớp học, Đ/c Vũ Tiến Duật – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Vietcombank nhấn mạnh: Trong thời gian qua, Đảng ủy Vietcombank đặc biệt chú trọng công tác phát triển Đảng, nhất là tạo nguồn kết nạp đảng viên mới bởi đây là nhân tố bảo đảm cho sự ổn định và phát triển của tổ chức Đảng. Việc tham gia bồi dưỡng kết nạp đảng là điều kiện bắt buộc để được xem xét kết nạp Đảng, không những trang bị cho học viên nhận thức lý luận chính trị căn bản về Đảng Cộng sản Việt Nam mà còn là lớp tạo nguồn để phát triển đội ngũ Đảng viên có trình độ cao phục vụ cho sự phát triển của hệ thống Vietcombank. Sau khi hoàn thành khóa học, các đồng chí cần tiếp tục tìm hiểu, nâng cao nhận thức về Đảng để có quan điểm, tư tưởng vững vàng, đúng đắn và sớm phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của ĐCSVN”.

Thạc sỹ Ngô Thị Hồng Ninh – Giảng viên thuộc Đảng ủy Khối DNTW giới thiệu khái quát về Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội

Lớp bồi dưỡng quần chúng ưu tú diễn ra trong 3 ngày từ 11/10 đến 13/10/2017, trong đó các học viên sẽ có hai ngày học lý thuyết và một ngày đi thực tế tại Khu di tích lịch sử Định Hóa – Thái Nguyên và Tân Trào – Tuyên Quang. Nội dung các buổi học bao gồm: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

VCB News

12/10/2017

 

Các tin tức khác